Services

Consultant

Hoàng Tâm Consultant – đơn vị tham vấn, triển khai đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, kiến ​​trúc và xây dựng tại Việt Nam.

Hoàng Tâm Architecture

Hoàng Tâm Architecture là một công ty kiến trúc đầy tiềm lực với một đội ngũ những kiến trúc sư tài năng, đam mê sáng tạo và cam kết tạo ra những kiệt tác kiến trúc độc đáo.

Không gian kiến trúc với chúng tôi ngoài là nơi sống và làm việc. Nơi đây còn tạo nên những trải nghiệm tinh tế, thú vị và sáng tạo.

Hoàng Tâm Architecture cam kết mang đến cho khách hàng không gian sống và làm việc đẳng cấp, phản ánh đúng bản chất và ước mơ của họ.

“Không gian sống đúng nghĩa sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm không dành cho số đông”

Hoàng Tâm Construction

Hoàng Tâm Construction – chuyên môn tổng thầu thi công, tư vấn và triển khai trọn gói cho các dự án xây dựng.

Dấu ấn của chúng tôi nổi bật ở những công trình có mức độ yêu cầu cao về mỹ thuật, kỹ thuật và đặc biệt là khả năng ứng dụng yếu tố khoa học tự nhiên vào không gian sống.

Châm ngôn “Uy tín làm nên sức mạnh thương hiệu”, chúng tôi cam kết đạt mọi chỉ tiêu khi tiếp nhận đến bàn giao dự án.

Hoàng Tâm Technology

Hoàng Tâm Technology nổi bật với hai công nghệ Building Information Modeling (BIM) và Building Energy Modeling (BEM) – công nghệ quan trọng trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và quản lý dự án. BIM và BEM thường được sử dụng cùng nhau để tối ưu hóa cả quy trình thiết kế và hiệu suất năng lượng của các dự án xây dựng.

Bằng cách tích hợp thông tin từ BIM vào BEM, các chuyên gia có thể đưa ra quyết định chính xác và tối ưu về cả kiến trúc và năng lượng của tòa nhà.

Hoàng Tâm Operation

Hoàng Tâm Operation đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động suôn sẻ và hiệu quả của mọi dự án. Hoàng Tâm Operation, với triết lý “Đối tác triển khai – Sự vận hành tốt nhất – Hành trình hướng tới sự hoàn hảo.”

Hoàng Tâm Interior

Hoàng Tâm Interior – chuyên môn thiết kế & thi công trọn gói nội thất, nguồn cảm hứng không ngừng để biến những không gian sống thành tác phẩm nghệ thuật.

Mỗi dự án của Hoàng Tâm Interior là một tác phẩm tạo nên trải nghiệm sống hoàn hảo.